Heilunar þula (mantra)

Heilunar Þula (mantra).

Sjálfsheilun með eigin grunnorku.

Megi grunnorkan mín hjúpa mig, umvefja mig alla/n og vernda mig (Orkan vafin frá fótum og upp yfir líkamann, niður hinu megin og undir- aftur að byrjun á hringnum).

Megi grunnorkan mín hjúpa mig, vernda mig og næra mig alla/n, (Fylla frá grunni orkuhjúps, frá innsta lagi, upp úr og út úr).

Megi grunnorkan mín vernda mig, næra mig, heila sárin mín, hjarta mitt og koma jafnvægi á tilfinningar mínar.

Megi grunnorkan mín vernda mig, næra mig, heila hjartað mitt, fylla hjartað mitt og hjálpa mér að fyrirgefa svo ég getir sleppt hindrunum mínum.

Megi grunnorkan mín vernda mig, næra mig, heila hjartað mitt, fylla hjartað mitt og hjálpa mér að fyrirgefa og þar með sleppa, svo ég megi verða aftur sú vera sem ég upprunalega er.

Megi grunnorkan mín vernda mig, næra mig, heila hjartað mitt, fylla hjartað mitt og hjálpa mér að fyrirgefa og þar með sleppa, svo ég megi verða aftur sú vera sem ég upprunalega er. Svo ég megi njóta eigin auðleigðar, innan minna eigin líkama og minnar eigin vitundar.

Sjálfsheilun með eigin ljósi – kærleik – grunnorku.

Megi grunnorkan mín hjúpa mig algjörlega þykkum hjúpi, umvefja mig algjörlega alla/n (á öllum sviðum allra vídda), svo ég megir losna undan öllu því oki sem ég hefur þurft að umbera og undan allri þeirri ánauð sem ég hefur þurft að þola, og verndi mig algjörlega (Orkan vafin frá fótum og upp yfir veruna, niður hinu megin og undir- aftur að byrjun á hringnum).

Megi grunnorkan mín hjúpa mig algjörlega, vernda mig algjörlega og þar með næra mig alla/n í alla staði, fylla mig algjörlega, og verndi mig enn betur (Fylla frá grunni orkuhjúps, frá innsta lagi, upp úr og út úr).

Megi grunnorkan mín vernda mig algjörlega og næra mig algjörlega og þar með heila sárin mín, heila og koma þar með jafnvægi á tilfinningar mínar og heila sorgina í hjarta (innsti kjarninn) mínu (Stigmagnandi).

Megi grunnorkan/kærleikur minn vernda mig algjörlega og næra mig algjörlega, heila hjartað mitt, fylla hjartað mitt algjörlega og hjálpa mér að fyrirgefa öllum og öllu allt svo ég getir sleppt öllu algjörlega og endanlega.

Megi grunnorkan/kærleikur minn vernda mig algjörlega og næra mig algjörlega, heila hjartað mitt, fylla hjartað mitt og hjálpa mér að fyrirgefa og þar með sleppa algjörlega, svo ég megi verða aftur sú vera sem ég upprunalega er.

Megi grunnorkan/kærleikur minn vernda mig algjörlega og næra mig algjörlega, heila hjartað mitt, fylla hjartað mitt og hjálpa mér að fyrirgefa og þar með sleppa algjörlega, svo ég megi verða aftur sú vera sem ég upprunalega er. Svo ég megi njóta eigin auðleigðar og eingöngu ég, innan minna eigin líkama (allra sviða allra vídda) og minna líkama eingöngu, innan minnar eigin orku eingöngu, og minnar eigin vitundar. (Megi vitund mín vera tengd inn á efnisvitund mína svo ég fái notið eigin auðleigðar sem það ljós sem ég upprunanlega er.)

Að heila aðra með þeirra eigin ljósi – kærleik – grunnorku.

Megi grunnorkan þín hjúpa þig algjörlega þykkum hjúpi, umvefja þig algjörlega alla/n (á öllum sviðum allra vídda), svo þú megir losna undan öllu því oki sem þú hefur þurft að umbera og undan allri þeirri ánauð sem þú hefur þurft að þola, og verndi þig algjörlega (Orkan vafin frá fótum og upp yfir veruna, niður hinu megin og undir- aftur að byrjun á hringnum).

Megi grunnorkan þín hjúpa þig algjörlega, vernda þig algjörlega og næra þig alla/n, fylla þig algjörlega, og næra algjörlega og verndi þig enn betur (Fylla frá grunni orkuhjúps, frá innsta lagi, upp úr og út úr).

Megi grunnorkan þín vernda þig algjörlega og næra þig algjörlega, heila sárin þín, tilfinningar þínar, hjarta (innsti kjarninn) þitt (Stigmagnandi).

Megi grunnorkan/kærleikur þinn vernda þig algjörlega og næra þig algjörlega,heila hjartað þitt, fylla hjartað þitt og hjálpa þér að fyrirgefa öllum og öllu allt svo þú getir sleppt öllu algjörlega og endanlega.

Megi grunnorkan/kærleikur þinn vernda þig algjörlega og næra þig algjörlega,heila hjartað þitt, fylla hjartað þitt og hjálpa þér að fyrirgefa og þar með sleppa algjörlega, svo þú megir verða aftur sú vera sem þú upprunalega ert.

Megi grunnorkan/kærleikur þinn vernda þig algjörlega og næra þig algjörlega,heila hjartað þitt, fylla hjartað þitt og hjálpa þér að fyrirgefa og þar með sleppa algjörlega, svo þú megir verða aftur sú vera sem þú upprunalega ert. Svo þú megir njóta eigin auðleigðar og eingöngu þú, innan þinna eigin líkama (allra sviða allra vídda) og þinna líkama eingöngu, innan þinnar eigin orku eingöngu, og þinnar eigin vitundar. (Megi vitund þín vera tengd inn á efnisvitund þína svo þú fáir notið eigin auðleigðar sem það ljós sem þú upprunanlega ert.)

Samheilun með sameiginlegu ljósi – kærleik – grunnorku.

Megi grunnorkan okkar hjúpa okkur algjörlega þykkum hjúpi, umvefja okkur algjörlega öll (á öllum sviðum allra vídda), svo við megum losna undan öllu því oki sem við höfum þurft að umbera og undan allri þeirri ánauð sem við höfum þurft að þola, og verndi okkur algjörlega (Orkan vafin frá fótum og upp yfir veruna, niður hinu megin og undir- aftur að byrjun á hringnum).

Megi grunnorkan okkar hjúpa okkur algjörlega, vernda okkur algjörlega og næra okkur öll, fylla okkur algjörlega, og næra algjörlega og verndi okkur enn betur (Fylla frá grunni orkuhjúps, frá innsta lagi, upp úr og út úr).

Megi grunnorkan okkur vernda okkur algjörlega og næra okkur algjörlega, heila sárin okkar, tilfinningar okkar, hjarta (innsti kjarninn) okkar (Stigmagnandi).

Megi grunnorkan/kærleikur okkar vernda okkur algjörlega og næra okkur algjörlega,heila hjörtun okkar, fylla hjörtun okkar og hjálpa okkur að fyrirgefa öllum og öllu allt svo við getum sleppt öllu algjörlega og endanlega.

Megi grunnorkan/kærleikur okkar vernda okkur algjörlega og næra okkur algjörlega,heila hjörtun okkar, fylla hjörtun okkar og hjálpa okkur að fyrirgefa og þar með sleppa algjörlega, svo við megum verða aftur þær verur sem við upprunalega erum.

Megi grunnorkan/kærleikur okkar vernda okkur algjörlega og næra okkur algjörlega,heila hjörtun okkar, fylla hjörtun okkar og hjálpa okkur að fyrirgefa og þar með sleppa algjörlega, svo við megum verða aftur þær verur sem við upprunalega erum. Svo við megum njóta eigin auðleigðar og eingöngu við, innan okkar eigin líkama (allra sviða allra vídda) og okkar líkama eingöngu, innan okkar eigin orku eingöngu, og okkar eigin vitundar. (Megi vitund okkar vera tengd inn á efnisvitund okkar svo við fáum notið eigin auðleigðar sem það ljós sem við upprunanlega erum.)

Í meiri þéttleika

 

Megi raunkærleikur umvefja þig þykkum hjúp af þinni eigin grunnorku, grunnorku sem bindur þig inn í þitt eigið hjart í þínum eigin efnislíkama. Megi grunnorkan þín einnig binda þig ofan í þína eigin líkama einvörðungu og algjörlega, þína eigin vitund og undirmeðvitund einvörðungu og algjörlega og inn í þinn eiginn grunnorku hjúp þar sem þú einn/ein getur áð og aðhafst, lifað og nærst einvörðungu og algjörlega.

Megi grunnorkuhjúpurinn þinn vernda þig algjörlega og hjálpa þér að fyrirgefa öllum allt svo þú getir sleppt öllu og öllum algjörlega og endalega, þar á meðal kvalara þínum og þar með öllum þeim sem að þú hefur kvalið.

Megi grunnorkuáhrifa þinna einvörðungu gæta innan grunnorkuhjúpsins þíns og megi grunnorkuhjúpurinn þinn einvörðungu rúmast innan hjarta þíns í efnislíkamanum þínum, þar sem þú einn/ein getur lifað í þinni eigin sjálfbærni, það er að þú getur eingöngu lifað innan þíns eigin grunnorkuhjúps og þú getur einvörðungu nærst á þinni eigin grunnorku, megi svo verða einvörðungu og algjörlega.

Í enn meiri þéttleika

Megi raunkærleikur hjúpa þig algjörlega þinni eigin grunnorku sem bindur þig inn í hjarta þitt í efnislíkama þínum þar sem þú getur einvörðungu lifað og nærst í þinni eigin sjálfbærni, bundin/n þínum eigin líkömum einvörðungu og algjörlega, þinni eigin vitund einvörðungu og algjörlega. Megi grunnorkuáhrifa þinna einvörðungu gæta innan grunnorku hjúpsins þíns sem rúmast einvörðungu innan hjarta þíns í efnislíkama þínum.

Megi raunkærleikur hjúpa þig alla/n og hjálpa þér að fyrirgefa öllum allt svo þú getir sleppt öllu og öllum algerlega og endanlega, þar á meðal kvalara (kvölurum) sínum algjörlega og endalega, og þar með öllum þeim sem að þú hefur kvalið.

(Stundum koma loka orð)

Megi raunkærleikur hjúpa þig algjörlega og gera þig algjörlega hlutlausa/n, algjörlega valdlausa/n og algjörlega áhrifalausa/n. (Stundum bæti ég einnig við :algjörlega arflausa/n)

Og í þéttleika efnisins

Megi raunkærleikur hjúpa þig algjörlega þinni eigin grunnorku sem bindur þig inn í hjarta þitt í efnislíkama þínum þar sem þú getur einvörðungu lifað og nærst á þinni eigin grunnorku, í þinni eigin sjálfbærni, bundin/n þínum eigin líkömum einvörðungu og algjörlega, þinni eigin vitund einvörðungu og algjörlega. Bundin/n inn í þinn eigin grunnorkuhjúp þar sem þú ein/n getur notið þinna eigin grunnorkuáhrifa og þar með þinnar eigin auðlegðar, bundin/n algjörlega inn í þitt eigið hjarta í þínum eigin efnislíkama.

Megi raunkærleikur hjúpa þig alla/n og hjálpa þér að fyrirgefa öllum allt svo þú getir sleppt öllu og öllum algerlega og endanlega, þar á meðal kvalara (kvölurum) þínum algjörlega og endalega, og þar með öllum þeim sem að þú hefur nokkru sinni kvalið.

Megi raunkærleikur hjúpa þig algjörlega og gera þig algjörlega hlutlausa/n, algjörlega valdlausa/n, algjörlega arflausa/n og þar með algjörlega áhrifalausa/n.

 

Heilun rýmis – rúms

Megi raunkærleikur fylla allt það rými sem þú hefur áð og aðhafst í, og færa allt ójafnvægi til jafnvægis svo orkan geti streymt aftur eðlilega um hvern einasta krók og kima og afkima þessa rýmis.

Megi svo verða algerlega og endanlega.

 

Heilun þéttara rýmis

Megi raunkærleikur fylla allt það rými sem þú hefur áð og aðhafst í, og færa allt ójafnvægi til jafnvægis svo orkan geti streymt aftur eðlilega um hvern einasta krók og kima og afkima þessa rýmis.

Megi svo verða algerlega og endanlega.

Megi raunkærleikur flæða algjörlega eðlilega um hvern einasta krók og kima og afkima þessa rýmis, færa allt ójafnvægi til jafnvægis, leysa hvern einasta hnút, flækju og hnökur innan þessa rýmis svo orkan geti flætt algjörlega eðlilega um hvern einasta krók og kima og afkima þessa rýmis.

Megi svo verða algerlega og endanlega.

 

Heilun í meiri þéttleika og heilun rýmis má nota saman og á fleiri en einn í einu (í fleirtölu ;).

 

 

 

 

 

 

Eitt svar við Heilunar þula (mantra)

  1. Bakvísun: Heilunar þula. | Innsæi

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s